Latium là một loại tiền tệ ảo mới đi vào hoạt động năm nay, có thể hiểu Latium tương tự như Bitcoin hoặc Stellar(tiền tệ ảo đình đám nhất và... http://3.bp.blogspot.com/-tEE-5T_r2fU/VHHm6ijkm0I/AAAAAAAAAc0/EFfmXhmvbd4/s72-c/coin-swap.png

Kiếm tiền bonus miễn phí từ Latium.cc (LAT)

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Latium là một loại tiền tệ ảo mới đi vào hoạt động năm nay, có thể hiểu Latium tương tự như Bitcoin hoặc Stellar(tiền tệ ảo đình đám nhất và vẫn đang có chính sách bonus tiền cho các thành viên). 
 Latium cũng vậy, hiện đang có chính sách bonus tiền miễn phí cho các thành viên đăng ký mới, lưu ý là mỗi nhà (nếu dùng chung modem) chỉ được 1 tài khoản duy nhất.

Trước tiên bạn phải đăng ký 1 ví đựng tiền LTA (đây là đơn vị tiền tệ của Latium, giống như STR của Stellar) để có thể nhận 5 LAT khi hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký theo cách cài đặt phần mềm của nó giống như Webmoney nhưng có thể nhiều rắc rối. Theo tôi bạn có thể đăng ký trực tiếp tại sàn giao dịch https://coin-swap.net

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng miễn phí từ bonus với Latium chỉ mất 3 phút:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch https://coin-swap.net để có ví LAT (để có thể nhận tiền bonus).

Click vào link trên để vào trang đang ký của coin-swap.net sau đó điền đầy đủ thông tin tên sử dụng, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu như hình:

                               

Tiếp theo vào email để kích hoạt:

                               

Sau khi kích hoạt bạn đăng nhập vào coin-swap.net để lấy địa chỉ ví LTA, Search LTA (hoặc Latium) và clickRequest address để lấy ví LTA dùng cho Bước 3 ở dưới nhé.

Bước 2: Sau khi có địa chỉ LTA bạn có thể đăng ký tài khoản Latium.cc để nhận tiền bonus.

Bạn click đây để đăng ký tài khoản Latium. Sau đó làm theo 4 hình ảnh:

                          


                         


Để ý khung bên trái, nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản:

                             

Bước 3: Sau đó kiểm tra email và click vào link “Activate Your Account Now” để kích hoạt tài khoản

                           

Bạn không cần thiết cài đặt phần mềm vì đã có ví LTA như đã đăng ký ở trên, bạn copy ví LTA của mình ở có dạngAVT5ZMsis6ki7hUggejucLit6GFuEMEP6j khi đã đăng ký ở coin-swap.net ở Bước 1 và điên vào chỗ cần bonus. Khi hoàn thành:

Sau đó đợi 24h bạn sẽ nhận được 7 LTA vào tài khoản của mình ở coin-swap.net. Khi đã có LTA bạn có thể đổi ra bitcoin hay các đơn vị tiền tệ khác như Bitcoin, USD hoặc VNĐ. Đơn giản nhất là bạn bán LTA cho mình hoặc các bạn khác ở forum. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền từ Latium bằng cách giới thiệu người tham gia nhé!
Lưu ý là LTA có thể hoàn toàn tương tự như Bitcoin hoặc stellar, giá trị của nó sẽ tăng dần về sau.
Chúc các bạn thành công!
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Kiếm Tiền: Kiếm tiền bonus miễn phí từ Latium.cc (LAT) Latium là một loại tiền tệ ảo mới đi vào hoạt động năm nay, có thể hiểu Latium tương tự như Bitcoin hoặc Stellar(tiền tệ ảo đình đám nhất và...

Bài mới nhất: